จะออกจากระบบ Play Store บน Android จากบัญชีของคุณได้อย่างไร?

อะไรคือความจำเป็นในการออกจากระบบบัญชีของคุณในแอปพลิเคชัน Play Market สุจริตเหตุผลสามารถนับได้ในแง่หนึ่ง สมมติว่าผู้ใช้ต้องล้างสมาร์ทโฟนของเขาและเขาตัดสินใจออกจาก Play Market แต่นี่คือ Android และที่นี่มันแตกต่างกันเล็กน้อย คุณถามว่าอย่างไร?

ระบบปฏิบัติการ Android เป็นของ Google นั่นคือเหตุผลที่คุณเห็นแอป Google จำนวนมากบนอุปกรณ์ของคุณ ทั้งหมดนี้เชื่อมโยงด้วยบัญชีเดียว - เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และนี่ก็สะดวกมาก - เมื่อฉันเชื่อมโยงสมาร์ทโฟนกับบัญชีของฉันและลงชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชัน Google ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ แต่ในการออกจากแอปพลิเคชันแยกต่างหากคุณต้องยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีจากสมาร์ทโฟนนั่นคือปรากฎว่าคุณออกจากแอปพลิเคชันทั้งหมดซึ่งไม่สะดวกอีกต่อไป นอกจากนี้อย่าลืมว่าหากคุณใช้บัญชี Google เป็นสมุดโทรศัพท์หมายเลขจะหายไปพร้อมกับบัญชีซึ่งจะไม่ป้องกันไม่ให้คุณเชื่อมโยงสมาร์ทโฟนกับ "บัญชี" อีกครั้งและส่งคืนหมายเลขของคุณ

ไปที่ "การตั้งค่า" โดยใช้ไอคอนชื่อเดียวกันซึ่งโดยปกติจะพบได้บนเดสก์ท็อป

ในเมนูค้นหาส่วนที่มีบัญชี ในเฟิร์มแวร์ส่วนใหญ่จะเรียกสิ่งนั้นแม้ว่าจะมีข้อยกเว้นก็ตาม

ตอนนี้คุณต้องคลิกที่บัญชี Google เรียกว่าอย่างนั้น

ค้นหาปุ่ม "ลบ" และคลิกที่ปุ่ม ในตัวอย่างของเราจะอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอ แต่ก็มีรูปแบบต่างๆเช่นกันเมื่อคุณต้องคลิกปุ่มเพิ่มเติมบางปุ่มเช่นจุดสามจุดที่ด้านบนหรือด้านล่างของหน้าต่าง

ตอนนี้คลิกที่ปุ่ม "ลบ"

คำแนะนำวิดีโอ

จุดที่น่าสนใจ: หากอุปกรณ์ของคุณมีการป้องกันการปลดล็อกเดสก์ท็อปคุณจะได้รับแจ้งให้ปิดการใช้งานการป้องกัน (เกี่ยวข้องกับ Android เวอร์ชันล่าสุด) ยืนยันและป้อนรหัสผ่านที่จำเป็นในการปลดล็อกเดสก์ท็อป

หากป้อนรหัสผ่านสำเร็จส่วน "บัญชี" จะเปิดขึ้นพร้อมกับบัญชี Google ที่หายไปซึ่งแสดงว่าบัญชีถูกลบออกจากโทรศัพท์แล้ว

สัมผัสสุดท้ายคือการเปิดตัว Play Market หากเขาขอเข้าสู่ระบบบัญชีทุกอย่างก็เป็นไปได้

มีวิธีอื่นในการออกจาก Play Market และบัญชี Google ของคุณตามลำดับหรือไม่? มี.

ไปที่เบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ

เข้าสู่ accounts.google.com จากนั้นคุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนข้อมูลรับรองบัญชี Google ของคุณ ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ

เมื่อคุณเข้าสู่บัญชีของคุณให้เปิดแท็บ "ข้อมูลส่วนบุคคล"

ค้นหารายการ "รหัสผ่าน" และแตะที่มัน

โดยมากระบบจะแจ้งให้คุณป้อนรหัสผ่านอีกครั้งเพื่อยืนยัน

ตอนนี้ตั้งรหัสผ่านใหม่สำหรับบัญชีของคุณคุณต้องทำสองครั้งนี้

หลังจากเปลี่ยนรหัสผ่านคุณควรออกจากระบบบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติในทุกอุปกรณ์ Play Market จะแสดงสิ่งต่อไปนี้:

หากคุณเห็นหน้าที่มีคำขอเข้าสู่ "บัญชี" แสดงว่าคุณได้ยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีจากสมาร์ทโฟนของคุณสำเร็จแล้ว

แนะนำ

ฉันจะตั้งค่าสภาพอากาศบนหน้าจอโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร?
ตัวพิมพ์เล็กและตัวพิมพ์ใหญ่สำหรับรหัสผ่าน iPhone
โทรศัพท์แจ้งว่า "ไม่ได้ลงทะเบียนบนเครือข่าย" จะทำอย่างไร?