จะยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี Google จากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างไร?

วันนี้เราจะพูดถึงวิธีปลดสมาร์ทโฟน Android ออกจากบัญชี Google ซึ่งจะต้องเชื่อมโยงเพื่อใช้การซิงโครไนซ์และบริการของ Google อินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ (หากไม่มีบัญชีคุณไม่สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก Play Market ได้) การยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีทำได้ง่ายมาก แต่หากคุณต้องการใช้อีกครั้งหลังจากยกเลิกการลิงก์คุณต้องจำชื่อล็อกอินและรหัสผ่านของคุณมิฉะนั้นคุณจะต้องกู้คืนข้อมูลนี้ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำได้เสมอไป

ในการยกเลิกการเชื่อมโยงบัญชีจากโทรศัพท์ของคุณคุณต้องลบออกจากอุปกรณ์ของคุณ ไม่ต้องกลัวบัญชีตัวเองจะไม่ถูกลบ มาดูตัวอย่างจาก Samsung Galaxy

ไปที่การตั้งค่า

ค้นหาส่วนที่มีบัญชีหรือบัญชี ในตัวอย่างของเราเรียกว่า "บัญชี"

คลิกที่แถว Google

จากนั้นคลิกที่บัญชีของคุณ (ดูเหมือนว่า ********@gmail.com)

ด้านล่างมีปุ่ม "ลบบัญชี" ให้แตะที่มัน

ระบบจะแจ้งให้คุณทราบว่าพร้อมกับ "บัญชี" จะถูกลบรายชื่อติดต่อข้อความและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หากคุณต้องการบันทึกหมายเลขหรือ SMS แยกกันให้สำรองข้อมูลหากจำเป็นจากนั้นจึงลบบัญชี ยืนยันการลบ

สมาร์ทโฟนของคุณไม่ได้เชื่อมโยงกับบัญชี Google ของคุณ คุณสามารถเชื่อมโยงกับบัญชีอื่นได้หากจำเป็น

วิธีที่สอง

มีอีกวิธีหนึ่ง แต่สะดวกน้อยกว่ามากนั่นคือการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานหรือฮาร์ดรีเซ็ต ปัญหาคือการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานจะลบข้อมูลทั้งหมดรวมถึงแม้แต่ไฟล์ที่เก็บไว้ในหน่วยความจำของอุปกรณ์ (ภาพถ่ายวิดีโอเพลง ฯลฯ ) นอกจากนี้สำหรับ Android เวอร์ชัน 5.1 ขึ้นไปหลังจากรีเซ็ตการตั้งค่าแล้วคุณจะต้องป้อนข้อมูลจากบัญชีที่เชื่อมโยงนั่นคือคุณจะลบบัญชีแล้วเชื่อมโยงอีกครั้ง อย่างไรก็ตามหากคุณมี Android เวอร์ชันต่ำกว่า 4.4 ก็ไม่น่ามีปัญหา

หากต้องการรีเซ็ตการตั้งค่าไปที่ส่วนที่มีการตั้งค่าสมาร์ทโฟนของคุณค้นหาส่วนย่อย "รีเซ็ต" หรือ "เก็บถาวรและรีเซ็ต" ดังตัวอย่างของเรา

คลิกรีเซ็ตข้อมูล

ถัดไป - "รีเซ็ตอุปกรณ์"

สุดท้ายลบทั้งหมด

การรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานจะเริ่มขึ้นอาจใช้เวลาสักครู่หลังจากนั้นคุณจะได้รับสมาร์ทโฟนในรูปแบบเดิม

แนะนำ

ฉันจะตั้งค่าสภาพอากาศบนหน้าจอโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร?
ตัวพิมพ์เล็กและตัวพิมพ์ใหญ่สำหรับรหัสผ่าน iPhone
โทรศัพท์แจ้งว่า "ไม่ได้ลงทะเบียนบนเครือข่าย" จะทำอย่างไร?